Giới thiệu

minhvo93

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT FRESHLAB

FRESHLB được thành lập với mong muốn giới thiệu tới bà con những chế phẩm sinh học, những biện pháp an toàn sử dụng trong thủy sản, mang lại hiệu quả kinh tế thực sự cho bà con trước bối cảnh các hoá chất, chất kích thích bị lạm dụng và thiếu kiểm soát.

Hiện nay, FRESHLAB đã đưa đến tay bà con nhiều loại sản phẩm khác nhau phục vụ ngành thuỷ sản. Hầu hết các sản phẩm của FreshLab là các chế phẩm hướng tới việc không gây ô nhiễm – bảo vệ môi trường, hạn chế chi phí thức ăn và công lao động, hỗ trợ làm thủy sản bền vững.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, ai cũng có niềm đam mê về lĩnh vực vi sinh. FreshLab còn thực hiện nghiên cứu các chủng vi sinh mới nhằm đa dạng hóa với nhiều loại thủy sản khác nhau.

Tầm nhìn – sứ mệnh

TẦM NHÌN

Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong lĩnh vực tham gia với những giải pháp tối ưu cho Quý Khách Hàng thông qua sự thấu hiểu, trách nhiệm và không ngừng cải tiến.

SỨ MỆNH

FreshLab cam kết mang đến cho xã hội những sản phẩm chất lượng giúp giải quyết các vấn đề cấp bách bằng chính sự trân trọng, trách nhiệm và đạo đức trong kinh doanh.

tầm nhìn - sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

‘’Cùng chung tay bảo vệ môi trường sống của cộng đồng, hướng đến một tươi lai xanh, sạch và thân thiện với môi trường”

CHÍNH TRỰC

Liêm chính, Trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch.

TÔN TRỌNG

Tôn trọng bản thân, Tôn trọng đồng nghiệp, Tôn trọng Công ty, Tôn trọng đối tác, Hợp tác trong sự tôn trọng.

CÔNG BẰNG

Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác.

ĐẠO ĐỨC

Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức.

TUÂN THỦ

Tuân thủ Luật pháp, Bộ Quy Tắc Ứng Xử và các quy chế, chính sách, quy định của Công ty.

Chính sách chất lượng

chính sách chất lượng

Các chủng vi sinh vật của FreshLab, được nghiên cứu, phân lập và phát triển tại Mỹ. Vì thế, chúng tôi luôn cam kết có đầy đủ chứng từ, chứng chỉ, giấy phép chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ đối với các loại hàng hóa này.

Để bắt kịp nhu cầu và xu hướng của xã hội, công ty luôn không ngừng nghiên cứu, thực nghiệm các chủng vi sinh mới, nhằm đa dạng hóa và đáp ứng nhu cầu xử lý trên nền tảng vi sinh vật đối với các loại hình nước thải có nồng độ cao hoặc chứa nhiều độc tố, …

Tại sao nên chọn chúng tôi

Giữa vô vàn các lựa chọn, chúng tôi hy vọng và cảm ơn sự lựa chọn của bạn dành cho FRESHLAB

Sản phẩm phù hợp

Thiết kế sáng tạo

Tiết kiệm chi phí

chất lượng vuọt trội

Chất lượng vượt trội

tiến độ chính xác

Tiến độ chính xác

Phục vụ tận tâm

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn đồng ý với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

0931.79.11.33