Nano bạc diệt khuẩn trong nuôi tôm

FRESHLAB
Nano bạc diệt khuẩn trong nuôi tôm

Nano bạc là chất được khai thác và phát triển bằng công nghệ tiên tiến hàng đầu,công nghệ nano bạc diệt khuẩn mang nguyên lý kháng khuẩn, tiệt trùng siêu mạnh. Dưới tác dụng của các hạt nano bạc, tế bào của hơn 650 loại vi khuẩn bị phá hủy và tiêu diệt, ngoài ra Nano bạc còn có tính năng ngăn mùi hôi.

Nano bạc có đặc tính kháng khuẩn và ngăn ngừa vi khuẩn phát sinh tới 99,99%, ích lợi hơn gấp nhiều lần so với các sản phẩm kháng khuẩn khác. Khi cho tiếp xúc với Nano bạc trong vòng 5 phút thì hầu hết những vi khuẩn sống đều bị tiêu diệt.

Quy trình sử dụng chế phẩm nano Bạc chuyên dùng cho thủy sản (cá, tôm –  Nano Bạc Super

Nano bạc là những hạt bạc siêu nhỏ, kích thước được đo bằng Nano mét (1nm bằng phần triệu mm). Các hạt Nano bạc khi gặp các vi khuẩn, virus thì tương tác với lớp protein trên bề mặt vi khuẩn, virus rồi từ đó phá hủy màng tế bào, làm ức chế sự phát triển và tiêu diệt.

Công dụng khi sử dụng công nghệ Nano bạc

Nano bạc là những hạt bạc siêu nhỏ, kích thước được tính bằng Nano mét. Nano bạc tương tác với lớp protein trên bề mặt vi khuẩn, virus rồi từ đó phá hủy màng tế bào, làm ức chế sự phát triển và tiêu diệt.

Nano bạc phòng và diệt nguồn bệnh trong ao nuôi, ổn định màu nước, khử mùi hôi tanh của nước. Đặc biệt đối với những ao có chất thải hữu cơ từ phân gia súc và gia cầm. Áp dụng công nghệ giúp hạn chế cá ăn nổi và các nhiều bệnh có thể gây nguy hiểm cho tôm nuôi. Sử dụng Nano bạc không phụ thuộc vào môi trường nước mặn hay ngọt. Không bị phân hủy ở nhiệt độ cao, là một chất trơ trong môi trường.

Áp dụng công nghệ Nano bạc diệt khuẩn

Nano bạc diệt khuẩn trong nuôi tôm

Nuôi tôm theo công nghệ Nano không phức khó, dưới đây là một vài chia sẻ của những người đã áp dụng thành công.

Cải tạo vuông nuôi như ban đầu, lấy nước vào trên 1 tấc dùng than hoạt tính xử lý. Ngâm khoảng 4 – 5 ngày, liều lượng khoảng 30kg cho 1.000m3. Khi thả tôm giống, cần sử dủng nano bạc kháng khuẩn pha đều tạt khắp ao, bình quân khoảng 2 lít/1.000m3.

Sử dụng Tio2 + oxy già, đánh định kỳ 5 ngày/lần. Khi tôm được 7 ngày nuôi thì dùng nano bạc trộn vào thức ăn cho tôm. Bà con đều đặn cứ 2 ngày một lần, mỗi lần 150 ppm/kg thức ăn. Từ ngày thứ 30 trở lên thì trộn 100 ppm/kg thức ăn. Bà con có thể bổ sung men vi sinh và Vitamin C để tăng thêm sức đề kháng cho tôm.

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về việc sử dụng công nghê Nano bạc diệt khuẩn ao nuôi tôm. Hy vọng qua bài viết có thể giúp bà con có thêm kinh nghiệm cho ao nuôi tôm của mình.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT VĨNH TÂM

Địa chỉ: Số A12/85 Đường 1A, Ấp 1, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

Hotline: 0907 771 622 – 0796 155 955 – 0789 377 177 – 0931 791 133

Email: [email protected]

Fanpage: Vĩnh Tâm – Cung cấp giải pháp xử lý môi trường

Youtube: BIOFIX VIỆT NAM

 

 

You may also like

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn đồng ý với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

0931.79.11.33